Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Nguyễn Thị Tèo Blog

Nguyễn Thị Tèo Blog, giới thiệu cho bạn các sản phẩm cũng như kinh nghiệm của bản thân

Rhodiola Rosea là gì? Tác dụng của Rhodiola Rosea gồm những gì?

Các chiết xuất Rhodiola Rosea có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hỏng, điều chỉnh nhịp tim và có tiềm năng cải thiện việc học tập và trí nhớ. Vậy tác dụng của Rhodiola Rosea gồm những gì?

Tuy nhiên, ở một số  vùng núi cao quanh năm tuyết phủ, khí hậu giá rét khắc nghiệt, một loại thảo dược được đánh giá rất cao về hoạt tính sinh thích nghi, thậm chí còn được ca tụng trong các giai thoại lịch sử bản địa, đó chính là Rhodiola Rosea còn gọi là cây "Rễ vàng" (Golden Root). Hiện nay, giải pháp để hỗ trợ và khắc phục stress thường dựa vào những nguyên nhân gây ra stress. Khi điều này xảy ra, sẽ có sự giảm tiết dịch tiêu hóa và tăng huyết áp.

Chúng còn giúp hệ thống tim mạch chống lại tác động của stress như hồi hộp, loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, cải thiện tình trạng thiếu máu não và chống ôxy hóa.

Rhodiola Rosea là gì?

Có nhiều tên gọi chung cho loại thảo mộc linh hoạt và có sẵn trên toàn cầu này, bao gồm cả rễ vàng, rễ Bắc cực, vương miện vua, và cây ăn quả, nhưng tất cả đều mô tả cùng một loài thực vật có hoa. Thông thường bạn có thể tìm thấy loại cây lâu năm nhỏ, cứng này ở các vùng lạnh, bao gồm Siberia, Bắc Cực, cũng như các khu vực phía bắc của Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Vương quốc Anh. Bạn có thể xác định những cây này bằng một số thân mọc từ cùng một gốc, đứng đầu là những bông hoa nhỏ màu trắng vàng. Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những nootropic tốt nhất hiện nay.

Những rễ này đã được tìm kiếm bởi vì chúng có thể được sấy khô, làm bột và làm thành một loại trà rất có lợi cho sức khỏe, được sử dụng trong các loại thuốc truyền thống của Ấn Độ và Trung Quốc trong nhiều thế kỷ. Ban đầu nó được sử dụng phổ biến vì tác động của nó đối với các bệnh kinh niên như căng thẳng và lo lắng.

Làm giảm căng thẳng

Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.Các điểm thi trung bình giữa các sinh viên nhận được chiết xuất Rhodiola rosea và giả dược là 3,47 và 3,20, tương ứng. Tác dụng làm dịu của trà cây rễ vàng đã được biết đến từ hàng ngàn năm qua.

Tác dụng của Rhodiola Rosea trong việc làm giảm trầm cảm

Trên thực tế, tính hữu ích đã được chứng minh của chiết xuất cây rễ vàng đã khiến nó được kết hợp với nhiều loại thuốc chống trầm cảm trên thị trường, và kết quả rất đáng khích lệ. Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.

Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh não được nghiên cứu rộng rãi tham gia vào nhiều chức năng hoạt động của hệ thần kinh như co rút cơ, điều hòa nhiệt độ cơ thể, cảm giác ngon miệng, cảm nhận nỗi đau, hành vi, huyết áp và hô hấp. Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh não được nghiên cứu rộng rãi tham gia vào nhiều chức năng hoạt động của hệ thần kinh như co rút cơ, điều hòa nhiệt độ cơ thể, cảm giác ngon miệng, cảm nhận nỗi đau, hành vi, huyết áp và hô hấp.

Tác dụng của Rhodiola Rosea tăng sức khỏe tình dục

Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.Một trong những công dụng của cây rễ vàng giống như Đông trùng hạ thảo, nó giúp điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Điều này có thể dẫn đến tăng khả năng sinh sản, tăng ham muốn tình dục và đời sống tình dục nói chung lành mạnh hơn, đi kèm với một loạt các sức khỏe tâm lý, cảm xúc và thể chất riêng.

Hỗ trợ giảm cân

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng sử dụng chiết xuất và trà Rhodiola rosea có thể có hiệu quả cao để giảm cân. Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.Việc giải phóng mô mỡ là một trong những chìa khóa để giảm cân, và trong khi các nhà nghiên cứu đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên có chứa các enzyme thiết yếu để làm điều đó, và cây rễ vàng này chính là lời giải đáp.

Về cơ bản, cây rễ vàng tăng tốc các tế bào đốt cháy chất béo trong cơ thể bạn và khi kết hợp với tập thể dục, điều này có thể tăng tốc kết quả giảm béo của bạn.

Tăng khả năng nhận thức

Hai lợi ích sức khỏe được liệt kê ở trên chắc chắn có ảnh hưởng đến não và mức độ hormone ảnh hưởng đến tâm trạng. Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.Nhưng sức khỏe tổng thể của não là một mối quan tâm lớn khác trong y học hiện đại. Nghiên cứu cho thấy cây Rhodiola rosea có thể có ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của sức khỏe nhận thức, bao gồm cải thiện trí nhớ và sự tập trung.

Đối với những người già bị mắc chứng mất trí nhớ hoặc Alzheimer, trà Rhodiola rosea có thể giúp tăng cường nhận thức và trí nhớ.

Công dụng của Rhodiola Rosea với sức khỏe tim mạch

Một trong những chất nguy hiểm nhất đối với cơ thể chúng ta đã ở bên trong chúng ta hormone gây căng thẳng. Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.Bằng cách giảm corticosteroid và catecholamine do cơ thể giải phóng, chúng ta có thể làm giảm tác dụng của các hormone đó trên tất cả các hệ thống cơ quan của chúng ta, bao gồm cả tim. Hormone căng thẳng quá mức có thể gây ra huyết áp cao, bệnh tim và mức kali nguy hiểm.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Rhodiola rosea có thể điều hòa nhịp tim và loại bỏ chứng loạn nhịp tim, cũng như giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.

Phòng chống ung thư

Một nghiên cứu cho thấy nó có thể có đặc tính chống tăng sinh và do sự hiện diện của salidroside giúp ngăn ngừa sự lây lan của ung thư đại trực tràng ở người. Adaptogens là các chất thực vật tự nhiên tăng sức đề kháng không đặc hiệu của cơ thể và bình thường hóa các chức năng của cơ thể. Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.

Khi một tình huống căng thẳng diễn ra, việc tiêu thụ thảo dược nhóm adaptogens tạo ra một mức độ thích nghi tổng quát (hoặc kháng không đặc hiệu) cho phép sinh lý của chúng ta xử lý các tình huống căng thẳng một cách tháo vát hơn.

Một nghiên cứu khác cho thấy chiết xuất Rhodiola có tác dụng chống ung thư chống ung thư bàng quang. Một nghiên cứu khác cho thấy chiết xuất Rhodiola có tác dụng chống ung thư chống ung thư bàng quang.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Ngoài tất cả các lợi ích sức khỏe ấn tượng khác của cây rễ vàng, nó cũng có nhiều tác dụng đối với hệ thống miễn dịch. Adaptogens là các chất thực vật tự nhiên tăng sức đề kháng không đặc hiệu của cơ thể và bình thường hóa các chức năng của cơ thể. Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.

Khi một tình huống căng thẳng diễn ra, việc tiêu thụ thảo dược nhóm adaptogens tạo ra một mức độ thích nghi tổng quát (hoặc kháng không đặc hiệu) cho phép sinh lý của chúng ta xử lý các tình huống căng thẳng một cách tháo vát hơn.

Loại thảo dược này có thể kích thích sản xuất tế bào NK trong dạ dày và lá lách, do đó cải thiện phản ứng miễn dịch và thiết lập cân bằng nội môi trong cơ thể. Loại thảo dược này có thể kích thích sản xuất tế bào NK trong dạ dày và lá lách, do đó cải thiện phản ứng miễn dịch và thiết lập cân bằng nội môi trong cơ thể.

Tăng cường cơ bắp

Rhodiola Rosea là gì? Đây là một trong những công dụng của Rhodiola Rosea.tổng hợp protein cơ bắp cũng như tăng cường trí nhớ, sức bền và hỗ trợ quá trình đào thải độc tố.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post